9 sản phẩm

Được thành lập năm 2019, Công ty Cổ phần tập đoàn dược phẩm HANAPHACO tự hào là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe.Hàng năm HANAPHACO đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm bao gồm dược phẩm, thực phẩm chức năng và thiết bị y tế.được nhập khẩu chính hãng từ các nước có nền Y tế phát triển như Ba Lan, Hàn Quốc, Thái Lan, Ý… Với phương châm: “Thương hiệu vàng cho sức khỏe”, chúng tôi luôn đặt chất lượng của sản phẩm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động, cung cấp các giải pháp điều trị và nâng cao sức khỏe để cộng đồng có một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH

Trong những năm vừa qua, với sự lãnh đạo của Ban Giám đốc và các thành viên của Tập đoàn dược phẩm HANAPHACO luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để đem lại những thành tích nổi bật, đóng góp cho các quý khách hàng và người tiêu dùng trên cả nước.

Bữa tiệc Year End Party vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho Tập đoàn dược phẩm HANAPHACO trong năm 2022 

Hoạt động với phương châm đề cao sức khỏe người Việt, HANAPHACO cam kết đảm bảo chất lượng và tính minh bạch của từng sản phẩm đến tận tay khách hàng. Những sản phẩm của chúng tôi tại các quầy dược phẩm trên thị trường luôn đáp ứng các tiêu chí chất lượng cao, giá thành hợp lý. Không chỉ vậy, khi đến nhà thuốc mỗi khách hàng đều được trải nghiệm dịch vụ chào đón, tư vấn tận tình. HANAPHACO luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ đó có được sự hài lòng nhất.

TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

Năm 2030 trở thành thương hiệu dược phẩm hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

CAM KẾT

Cam kết mang đến cho cộng đồng sản phẩm thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả cao bằng chính tâm huyết, sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm.

KHÁCH HÀNG

Sự hài lòng, mạnh khỏe và hạnh phúc của khách hàng là kim chỉ nam trong phương châm kinh doanh của HANAPHACO.

CAM KẾT

Mang lại giá trị và sự phát triển bền vững cho các nhà đầu tư, đối tác và cán bộ nhân viên của HANAPHACO

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hanaphaco luôn mong muốn và nỗ lực để trở thành biểu tượng niềm tin, sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam về thuốc và sản phẩm chăm sóc sức khỏe.
TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ HANAPHACO